EverGreen Bắc Giang giải pháp an cư lý tưởng cộng đồng văn minh

Dù vẫn giữ vững quan điểm “chung cư là tiêu sản, mua nhà đất là tích sản”, nhưng một số nhà đầu tư thay đổi suy nghĩ rằng, cuộc đời quá ngắn nên suy cho cùng nhiều tiền cũng chỉ phục vụ cho chính mình và gia đình.

Chung cư – Lãi và lỗ

“Nên ở chung cư hay nhà đất”, đó là một trong những chủ đề nhận được sự bàn thảo của rất nhiều nhà đầu tư. Giới đầu tư vẫn thường cho rằng, ở chung cư là tiêu sản và ở nhà đất là tích sản. Trên góc độ của người làm kinh doanh, xác định lợi nhuận là mục tiêu theo đuổi, ở chung cư chỉ lỗ mà không có lời. Trong khi đó, mua nhà đất là lựa chọn giữ tiền tốt nhất vì tài sản chắc chắn tăng giá trị trong tương lai.

Phối cảnh dự án Evergreen Bắc Giang
Phối cảnh dự án Evergreen Bắc Giang

Cũng từng giữ quan điểm như vậy, anh N.T (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ, năm 2014, khi bạn bè đều lựa chọn mua chung cư để ở, anh đã vay mượn bạn bè, người thân cộng với khoản vốn tự có để mua lô đất rộng 65m2 ở Biên Giang (Hà Đông). Sau đó, anh T. xây căn nhà 2 tầng.

Từ năm 2016-2020, anh T. tham gia đầu tư bất động sản nhiều khu vực và thừa nhận luôn giữ quan điểm phải ở nhà đất, không mua chung cư. Tuy nhiên, đến đầu năm 2021, anh quyết định bỏ ra gần 3 tỷ để mua một căn chung cư tại Nam Từ Liêm (Hà Nội).

“Quyết định đổi từ nhà đất sang chung cư do vợ tôi thích dù tôi gàn và cho rằng, ở chung cư là lãng phí tiền. Thời gian đầu chuyển lên ở chung cư, tôi cảm thấy khá ngột ngạt vì mật độ dân cư đông. Việc tìm chỗ đậu xe trong tầng hầm cũng khá bất tiện lại thêm khoản phí dịch vụ.

Nhưng đến khi ở được một thời gian, tôi mới nhận thấy, cuộc sống tại chung cư rất thích, không sợ mùa nồm ẩm, côn trùng. Bố mẹ dễ dàng quản lý con cái và đặc biệt, có khuôn viên tiện ích cho trẻ con”, anh T. cho hay.

Nhà đầu tư này cũng chia sẻ thêm: “Tôi đã dần thay đổi quan điểm và nghĩ rằng: Ở chung cư là tiêu sản nhưng cuộc đời mình quá ngắn, tại sao không hưởng thụ chọn chốn an cư văn minh?

“Ở chung cư đúng thật rất thích dù mất thêm khoản phí dịch vụ. Nhưng, muốn mua bất kỳ thứ gì cũng rất tiện vì các cửa hàng ngay ở chân toà nhà. “Có an cư mới lạc nghiệp”.

Tôi nghĩ khi ở nơi mà bản thân mình và gia đình thấy thoải mái, tiện lợi thì sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn. Thay vì lựa chọn sống nhà đất, chật chội, khó chịu, tinh thần không thoải mái thì việc kiếm tiền cũng sẽ khó khăn hơn”, anh D. chia sẻ.

Evergreen Bắc Giang Giải pháp an cư cho người lao động.

Hiện Đất Xanh Miền Bắc đang phân phối các dự án Nhà ở xã hội EverGreen Bắc Giang “hot” nhất tại huyện Việt Yên – tỉnh Bắc Giang. Dự án nhà ở xã hội EverGreen Bắc Giang đang trong giai đoạn đầu thi công, dự kiến bàn giao vào tháng 7/2023. Đây chính là thời điểm lý tưởng để khách hàng sở hữu căn hộ với mức giá ưu đãi nhất. Ra mắt toà thương mại G4 ( Golden Park bắc Giang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *